• Ebook Chế biến món ngon Việt Nam

    Ebook Chế biến món ngon Việt Nam

    Ở mỗi gia đình đều có một số món ăn theo khẩu vị, theo phong cách của từng miền, những món ăn đơn giản phục vụ cho từng bữa ăn hàng ngày. Khi cuộc sống dần được nâng cao, thị trường ngày càng cung ứng những nguyên liệu thực phẩm phong phú mới lạ để chúng ta có thể dễ dàng thực hiện những món ăn đặc sắc tươi ngon. Cuốn sách “Chế...

     96 p bci 26/03/2024 30 0

  • Ebook Chế biến món ngon Nhật Bản

    Ebook Chế biến món ngon Nhật Bản

    Tài liệu "Chế biến món ngon Nhật Bản" sẽ mở ra cho các nhà nội trợ một góc nhỏ trong thế giới hương vị đặc sắc của Nhật Bản nơi có nền văn hóa ẩm thực phong phú với hàng trăm món ăn độc đáo mang đậm phong cách Á đông.

     68 p bci 26/03/2024 23 0

  • Ebook Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên: Phần 1

    Ebook Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên: Phần 1

    Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; muối; các làng nghề chế biến hải sản; nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     66 p bci 26/03/2024 29 0

  • Ebook Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên: Phần 2

    Ebook Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các loại mắm; trụng-khô-mặn và vài ba món khác; chất biển trong bữa ăn của người Phú Yên. Mời các bạn cùng tham khảo!

     48 p bci 26/03/2024 34 0

  • Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Đối với người Việt, bữa ăn không chỉ để no. Bữa ăn còn là cơ hội sum họp giữa các thành viên trong gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp trong bầu không khí thân mật, ấm cúng. Phần 1 của tài liệu "Chế biến món ngon Việt Nam" trình bày các nguyên liệu, gia vị, cách chế biến các món ăn như: Món rau xào; , rau tươi hoặc món gỏi (nộm) – Món...

     63 p bci 25/02/2024 57 0

  • Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các loại gỏi (nộm), bì cuốn, chả giò (nem rán), cá hấp, cá chiên cuốn bánh tráng với rau sống, chấm nước mắm tỏi ớt. Món điểm tâm cũng rất đa dạng như món phở, bún, miến, mì, cháo, xôi, khoai mì nấu, bánh mì.

     67 p bci 25/02/2024 332 0

  • Ebook Bánh phương Tây: Phần 1

    Ebook Bánh phương Tây: Phần 1

    Ebook Bánh phương Tây: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các loại bánh bông lan; Bông lan trang trí dâu tươi; Bánh phô mai; Các loại bánh bánh mì; Bánh gối bơ; Bánh mì cuộn thịt; Bánh mì khoai tây;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     87 p bci 25/02/2024 50 0

  • Ebook Bánh phương Tây: Phần 2

    Ebook Bánh phương Tây: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 của tài liệu "Bánh phương Tây" tiếp tục trình bày vật liệu, cách thực hiện và yêu cầu kỹ thuật khi chế biến các loại bánh nhiều lớp; Các loại bánh su; Bánh khô giòn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     105 p bci 25/02/2024 54 0

  • Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thực trạng vườn hiện nay của các hộ gia đình; Giá trị dinh dưỡng của rau trong đời sống; Kỹ thuật trồng một số cây rau cần thiết trong vườn gia đình; Cây rau ăn lá; Cây rau ăn quả;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     88 p bci 25/02/2024 45 0

  • Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 2

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cây rau ăn củ, ăn hoa; Cây rau gia vị; Cây diếp cá, cây gừng, cây hành hoa, cây hành tây, cây hẹ, cây rau húng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     56 p bci 25/02/2024 43 0

  • Bài giảng Chao

    Bài giảng Chao

    Dưới đây là bài giảng Chao, bài giảng bao gồm những nội dung về giới thiệu chao (khái niệm, phân loại, giá trị dinh dưỡng), công nghệ sản xuất chao (nguyên vật liệu, trang thiết bị, quy trình sản xuất). Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

     30 p bci 25/02/2024 6 0

  • Bài giảng Trứng hấp vân

    Bài giảng Trứng hấp vân

    "Bài giảng Trứng hấp vân" trình bày về cách chế biến món ăn khai vị như tôm bao bột rán, bò bóp thấu, gỏi da cá, trứng hấp vân, chả ram trái cây, gỏi ngũ sắc, jambong cuộn trứng, trứng cút da bọc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     32 p bci 25/02/2024 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bci
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbci291329120vi