• Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản về: phân loại, vai trò, thành phần các loại nguyên liệu, các loại trang trí thiết bị trong kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á, Âu; mô tả và thực hiện...

     307 p bci 25/10/2024 6 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên nắm được các thao tác kỹ thuật trong nhà hàng, hiểu được chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận có liên quan. Nắm được nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên và tiêu chuẩn vệ sinh trong...

     108 p bci 25/10/2024 7 0

  • Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm và lịch sử hình thành của nghiệp vụ Bar; nắm được các trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ Bar; nêu được đặc điểm, tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn và có...

     56 p bci 25/10/2024 8 0

  • Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn...

     56 p bci 25/10/2024 8 0

  • Giáo trình Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn chuẩn bị sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; Công tác tổ chức giai đoạn kết thúc...

     201 p bci 25/10/2024 6 0

  • Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò hạch toán định mức; mô tả được các phương pháp hạch toán định mức trong nhà hàng, khách sạn; phân tích được mục đích của các sổ sách, biểu mẫu cơ bản;......

     63 p bci 25/10/2024 6 0

  • Giáo trình Kỹ thuật trang trí cắm hoa (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Kỹ thuật trang trí cắm hoa (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Kỹ thuật trang trí cắm hoa (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm về cắm hoa, các nguyên tắc trong cắm hoa và các cách cắm hoa cơ bản; vận dụng được các nguyên tắc cắm hoa vào thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p bci 25/10/2024 5 0

  • Giáo trình Chế biến món ăn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Chế biến món ăn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình "Chế biến món ăn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)" trình bày những nội dung chính sau đây: Sơ chế thực phẩm; Kỹ thuật cắt thái tỉa hoa; Phối hợp nguyên liệu gia vị; Kỹ thuật chế biến nước dùng, xốt, xúp và các món ăn khai vị; Phương pháp làm chín món ăn; Trình bày món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam;... Mời các...

     461 p bci 25/10/2024 5 0

  • Giáo trình Pha chế cocktail: Phần 1 - Phạm Thị Hưng

    Giáo trình Pha chế cocktail: Phần 1 - Phạm Thị Hưng

    Giáo trình Pha chế cocktail cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về rượu, kỹ năng tính toán, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ, cũng như kỹ năng thực hành pha chế các Cocktail và các thức uống. Qua đây, sinh viên không chỉ rèn luyện được tính cẩn thận, tác phong công nghiệp, phương pháp làm việc khoa học, có kỹ năng pha chế, biểu...

     32 p bci 25/08/2024 19 0

  • Giáo trình Pha chế cocktail: Phần 2 - Phạm Thị Hưng

    Giáo trình Pha chế cocktail: Phần 2 - Phạm Thị Hưng

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Pha chế cocktail" trình bày một số khái niệm về rượu vang - rượu vang Pháp; dụng cụ - nguyên liệu trong quầy bar, kỹ thuật pha chế cocktail, các công thức quốc tế thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     42 p bci 25/08/2024 16 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" của tác giả Ngọc Hà hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong gia đình và các bữa tiệc, giúp chị em không còn lo lắng nghĩ mình cần nấu những món gì ngon, nấu như thế nào,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách tại đây!

     111 p bci 25/05/2024 45 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" tiếp tục hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong bữa ăn gia đình cũng như phục vụ những bữa tiệc thịnh soạn như: Tôm sú nướng tỏi, ốc nấu chuối đậu, ốc nhồi thịt hấp lá sả, vịt nấu giả cầy,... Mời các bạn cùng tham khảo!

     114 p bci 25/05/2024 46 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bci
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbci291329120vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbci291329120vi