Đề cương Bài giảng Nghiệp vụ phục vụ ăn uống tóm tắt nội dung chính của môn học qua 5 chương: Chương 1 - Khái quát về nhu cầu ăn uống và kinh doanh ăn uống, chương 2 - Kiến thức về thức uống, chương 3 - Kỹ thuật phục vụ ăn uống, chương 4 - Tổ chức và phục vụ các loại tiệc, chương 5 - Ghi phiếu đặt ăn. Cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.