Bài giảng Chế biến món ăn trình bày đúng đặc điểm, ứng dụng của hoa ly được tỉa từ nguyên liệu và cà rốt; chọn chính xác dụng cụ để tỉa hoa ly trên nguyên liệu cà rốt; mô tả đúng quy trình tỉa hoa ly trên cà rốt; tỉa đúng mẫu hoa ly đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian 30 phút trên một sản phẩm; thể hiện tính cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo, kiên trì trong quá trình học tập,... Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.