Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn thông dụng theo yêu cầu chế biến; nắm được trình tự phương pháp tính toán, để xây dựng các loại thực đơn thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.