Giáo trình Lý thuyết chế biến (Ngành: Quản trị chế biến - Trình độ: Cao đẳng)

Giáo trình Lý thuyết chế biến (Ngành: Quản trị chế biến - Trình độ: Cao đẳng) bao gồm 6 chương: Chương 1 - Thành phần hóa học và sự biến đổi thành phần hóa học của nguyên liệu thực phẩm trong quá trình chế biến; Chương 2 - Phối hợp nguyên liệu và gia vị; Chương 3 - Các phương pháp chế biến món ăn; Chương 4 - Kỹ thuật chế biến món ăn; Chương 5 - Kỹ thuật chế biến nước dùng, xốt, xúp, salad; Chương 6 - Kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng. Mời các bạn cùng tham khảo!