Giáo trình Pha chế cocktail: Phần 2 - Phạm Thị Hưng
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Pha chế cocktail" trình bày một số khái niệm về rượu vang - rượu vang Pháp; dụng cụ - nguyên liệu trong quầy bar, kỹ thuật pha chế cocktail, các công thức quốc tế thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.