Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 4 - Nguyễn Ngọc Hoàng
Bài giảng "Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 4 - Nguyễn Ngọc Hoàng" trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp nhiệt luyện; Phương pháp hoá nhiệt luyện; Phương pháp thấm cacbon; Phương pháp ủ thép;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.