Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: #Giáo trình lưu hành nội bộ #Sinh lý dinh dưỡng #Kỹ thuật chế biến món ăn
132 p gv20210007 13/10/2021 218 0
GIÁO TRÌNH MH 11 – VĂN HOÁ ẨM THỰC (NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN - TRÌNH...
GIÁO TRÌNH MH THƯƠNG PHẨM VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM (NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN...
GIÁO TRÌNH MH 09 – SINH LÝ DINH DƯỠNG (NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN -...
GIÁO TRÌNH MH 08: MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG (NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN...